Phiên giao dịch buổi sáng diễn ra hơi kịch tính có những biến động mạnh của cả 2 chỉ số và sở hữu thời điểm VnIndex giảm sâu dưới ngưỡng 590 điểm

Phiên giao dịch buổi sáng diễn ra hơi kịch tính có những biến động mạnh của cả 2 chỉ số và sở hữu thời điểm VnIndex giảm sâu dưới ngưỡng 590 điểm. Dù vậy, việc thị trường giảm mạnh đã kích hoạt chiếc tiền bắt đáy và điều này đã giúp 2 chỉ số hồi phục đáng nói.

Tạm dừng phiên giao dịch buổi sáng, VnIndex chỉ còn giảm nhẹ 0,6 điểm (0,1%) xuống 593,23 điểm; Trong lúc đấy, HNX-Index đã lấy lại sắc xanh lúc tăng 0,05 điểm (0,07%) lên 81,7 điểm.
Hàng loạt cổ phiếu vốn hóa to đã thu hẹp đà giảm, VNM quay về mốc tham chiếu đã giúp thị trường chung trở thành ổn định hơn về cuối buổi sáng.
Nhóm bất động sản, xây dựng xuất hiện rộng rãi mã nâng cao điểm tích cực, tiêu biểu như CII, CEO, HUT, SCR…. Trong đó, SCR đã được khối ngoại tậu vào một,3 triệu chứng khoán.
Thanh khoản toàn thị trường ở mức tương đối có 115 triệu cổ phiếu được giao dịch, giá trị tương ứng 1.563 tỷ đồng.
Sau những phiên giao dịch tích cực có dự đoán “lọt rổ” ETF, HHS đã giao dịch khá tiêu cực trong phiên sáng nay lúc khớp lệnh hơn 11 triệu cổ phần và hiện đang dư bán sàn 2,5 triệu đơn vị.
cộng với HHS, FLC là 1 trong các cổ phần sở hữu giao dịch nhộn nhịp nhất trong buổi sáng nay với hơn 10 triệu cổ phiếu được khớp lệnh.
Sau phiên giảm điểm mạnh của thị trường diễn ra vào hôm qua, thị trường mở cửa phiên giao dịch sáng 25/11 với sự thận trọng nâng cao lên rõ rệt.
Nhóm chứng khoán Bluechips, đặc trưng là VNM sau các phút đầu phiên giao dịch tương đối ổn định tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh và điều này đang mang đến các tác động không mấy tích cực cho thị trường.
ko kể đấy, những cổ phần nhận được sự sử dụng rộng rãi to trong thời gian qua như bất động sản, xây dựng hiện đang giao dịch tương đối ảm đạm lúc sắc xanh chỉ le lói xuất hiện và đây cũng là tình trạng chung trên cả 2 sàn.
JVC sau chuỗi nâng cao điểm liên tiếp đã gặp buộc phải áp lực chốt lời và hiện đang giảm nhẹ 100đ xuống 6.600đ.
Tuy vậy, điểm tích cực của thị trường lúc này còn đến từ nhóm dầu khí mang hàng loạt mã tăng điểm như GAS, PVD, PVC, PVD, PVB….
Tại thời điểm 9h50’, VnIndex giảm 3,27 điểm (0,55%) xuống 590,56 điểm; HNX-Index giảm 0,29 điểm (0,36%) xuống 81,35 điểm khi mở tài khoản chứng khoán