Điểm chung của các doanh nghiệp này đều hoạt động marketing có lãi trong các năm gần đây và kết quả buôn bán những quý sắp nhất cũng vững mạnh mạnh so với cùng kỳ

TTCK thời gian mới đây chứng kiến sự tăng giá có lực cầu tương đối mạnh của đa dạng cổ phiếu thị giá tốt trên sàn cả hai sàn. đa số chứng khoán của các siêu thị đã hoàn thành cuộc hành trình vượt mệnh giá một sau thời gian dài tích lũy, trong ấy nên nhắc tới các cổ phiếu như RIC, QBS, NDX, VKC, ASM... 

cổ phiếu RIC của CTCP Quốc tế Hoàng Gia đã nâng cao giá gần 37% trong 2 tháng vừa qua, đà nâng cao giá trùng với thời điểm RIC công bố BCTC quý 3/2015 với con số lãi cao bất ngờ so sở hữu cùng kỳ. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2015, RIC lãi ròng 134.3 tỷ đồng trong lúc cùng kỳ lỗ 115.4 tỷ đồng.
Tiếp theo đó, thị giá cổ phiếu ASM tăng mạnh hơn 38% trong thời gian ngắn cũng đến từ kết quả marketing quý 3 khả quan mang doanh thu thuần đạt 243 tỷ đồng, nâng cao nhẹ 4% so mang cùng kỳ trong khi giá vốn hàng bán xấp xỉ quý 3/2015, do đó lợi nhuận sau thuế ASM đạt 25.2 tỷ đồng, tăng 25% so mang cộng kỳ năm ngoái.
rất nhiều cổ phần thị giá thấp vững mạnh mạnh trong thời gian qua và đang được dân đầu cơ để ý. Như vậy có thể kể “lướt sóng” những chứng khoán thị giá phải chăng đã trở thành một xu hướng đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận cho NĐT ko kém gì việc tìm và nắm giữ những phiếubluechips trên thị trường.
Hành trình vượt mệnh giá đấy đang lặp lại ở cổ phần VKC của CTCP Cáp nhựa Vĩnh Khánh. sở hữu kết quả buôn bán khả quan và nâng cao mạnh trong 2 quý vừa qua làm cho cổ phiếu VKC đang dần được giới đầu tư để ý. Từ tầm giá rẻ 7,200 đồng/cp, VKC đã leo lên đỉnh 11,200 đồng/cp nâng cao tới 56% chỉ trong vòng hơn 6 tháng qua. Sự tăng giảm đều đặn và nhịp nhàng của chứng khoán này giúp giới đầu tư với thể tranh thủ kiếm lời, bất chấp xu thế thị trường. các dân đầu cơ nào tinh ý và với đủ sự kiên nhẫn sẽ tối đa hóa được lợi nhuận của mình theo các con sóng. Chính bởi thế, chứng khoán VKC được liệt kê vào danh sách các chứng khoán giá trị tăng trưởng, nhưng đem lại cảm giác an toàn cho nhà đầu tư. hiện tại VKC đang giao dịch ở mức 10,600 đồng/cp ngày 20/11/2015, một mức giá hấp dẫn có mức chia cổ tức 10%/ năm.
VKC là chứng khoán được niêm yết từ khá lâu nhưng thường không thu hút sự chú ý của cô đông với thanh khoản thấp, chi phí ít biến động. Trong khoảng hơn một tháng giao dịch gần đây, VKC đang thể hiện sức “nóng” mang việc tăng sắp 2,000 đồng lên mức cao nhất 11,200 đồng/cp (hơn 20%).
Việc tăng giá mạnh của cổ phần VKC đã lôi kéo đáng nói cái tiền của cô đông tham gia với khối lượng khớp lệnh khá cao. Trong một tháng mới đây, VKC tiếp tục lôi kéo loại tiền sở hữu hơn 4 triệu đơn vị giao dịch tương đương sở hữu giao dịch trung bình mỗi phiên khoảng 170 nghìn đơn vị. Đáng chú ý nhà đầu tư nước ngoại trừ cũng đẩy mạnh sắm ròng VKC, trong 1 tháng qua khối ngoại đã tậu sắp 800 nghìn chứng khoán.