Còn đối mang quỹ FTSE Vietnam Index


(NDH) HHS và HPG mang thể được thêm vào danh mục của Market Vectors Vietnam Index (V.N.M) trong đợt cơ cấu lần này, trong khi ấy, quỹ FTSE Vietnam Index mang thể thêm HHS, NT2 và SBT.

Đối sở hữu Market Vectors Vietnam Index (V.N.M) , SSI Research dự đoán IJC sẽ bị chiếc do không đáp ứng bắt buộc về thanh khoản, trong đấy giá trị giao dịch hàng ngày của IJC đạt dưới 200.000 USD/ngày. Tuy vậy, IJC với thể sẽ không bị chiếc ra khỏi danh mục của V.N.M giả dụ như trong tuần đến thanh khoản của cổ phần này được cải thiện đáng nhắc.

Trong lúc ấy, SSI Research dự báo V.N.M ETF sẽ thêm HHS và HPG vào danh mục đầu tư kỳ này.

SSI Research cho biết, HHS đã thỏa mãn đa số những yêu cầu, trong lúc ấy room ngoại của HPG bây giờ là 9,6% và sở hữu thể được làm tròn thành 10%. nếu giá trị giao dịch khối ngoại của HPG được giữ cân bằng trong tuần đến thì cổ phiếu này với thể được thêm vào danh mục.

1 giả dụ cũng sở hữu thể được thêm vào danh mục lần này của V.N.M ETF là CII và ví như của CII cũng tương tự HPG do room ngoại bây giờ của chứng khoán này đang là 9,5%.

SSI Research dự báo V.N.M ETF sẽ sắm 7,8 triệu cổ phiếu HHS, 11,1 triệu cổ phần HPG và 4,3 triệu cổ phiếu STB và 16,7 triệu cổ phần SSI. STB được nâng cao tỷ trọng sau khi phát hành cổ phiếu để hoán đổi cổ phiếu Ngân hàng Phương Nam và SSI nâng cao room nước không tính lên 100%. Trong lúc ấy, trường hợp bị loại khỏi danh mục thì IJC sẽ bị bán ra 10,9 triệu cổ phiếu.

Còn đối mang quỹ FTSE Vietnam Index , SSI Research dự đoán sẽ không có chứng khoán nào bị cái và sở hữu 3 cổ phiếu được thêm vào là HHS, NT2 và SBT.

Hai chứng khoán cũng có thể được thêm vào danh mục của FTSE Vietnam ETF là HQC và DXG.

với DXG, cổ phiếu này mang nguy cơ ko đạt yêu cầu về vốn hóa và số liệu cho tới nay vẫn vô cùng biến động. Do vốn hóa hơi nhỏ, nên SSI Research cho rằng DXG với thể không tác động phổ biến đến hoạt động giao dịch của quỹ này.
SSI Research cho rằng FTSE Vietnam ETF sẽ chọn 9 triệu cổ phần HHS, 8,6 triệu cổ phiếu NT2, 4,5 triệu cổ phần SBT, 4,5 triệu cổ phiếu STB và 4,8 triệu chứng khoán SSI.

FTSE Vietnam ETF sẽ công bố kết quả rà soát vào trang bị sáu (4/12) và có 2 tuần để thực hiện điều chỉnh danh mục. Trong lúc đó, V.N.M sẽ công bố kết quả rà soát vào đồ vật Sáu (11/12) và sở hữu 1 tuần để điều chỉnh danh mục sau ấy.