Chứng khoán Mỹ hồi phục sau tuần tệ nhất đề cập từ tháng 8

Cổ phần của những doanh nghiệp cung ứng vũ khí tăng mạnh trong khi nhóm du lịch và hàng không giảm mạnh.
chứng khoán Mỹ hồi phục sau tuần tệ nhất đề cập từ tháng 8. Nhóm chứng khoán năng lượng tăng ưu điểm nhất mang dự đoán những ảnh hưởng của vụ tấn công khủng bố ở Paris hôm 13/11 đến nền kinh tế sẽ được tránh.

Kết thúc phiên hôm qua (16/11), S&P 500 nâng cao 1,5%, lên 2.053,19 điểm, mạnh nhất trong hơn 3 tuần. Chỉ số Dow Jones nâng cao một,4%, lên 17.483,01 điểm. Đây là phiên thiết bị 3 liên tiếp Dow Jone nâng cao ít nhất 200 điểm. Nasdaq cũng tăng một,2%. Tổng cộng 6,8 tỷ cổ phần được giao dịch trong phiên, phải chăng hơn 9,7% so sở hữu mức trung bình 3 tháng sau khi mo tai khoan chung khoan.
tất cả 10 nhóm chính của S&P 500 đều nâng cao ít nhất một,2%. Năng lượng, điện thoại và tiêu dùng nhu yếu tăng hơn một,6%.
Nhóm năng lượng tăng 3,3%, mạnh nhất trong hơn 6 tuần và đã lấy lại được hơn một nửa số điểm đã giảm của tuần trước.
Theo sau vụ khủng bố ở Paris, nhóm các công ty cung cấp vũ khí nâng cao thế mạnh. cổ phần của Northrup Grumman, Raytheon và Lockheed Martin nâng cao ít nhất 3,5%. Flir Systems, siêu thị chế tạo những trang bị nhìn được vào ban đêm, tăng mạnh nhất trong cach choi chung khoan hơn 6 năm.
Ngược lại, cổ phiếu của những doanh nghiệp đặt chuyến du lịch trực tuyến như Priceline hay Expedia giảm hơn 2,1%. chứng khoán của những hãng hàng ko cũng giảm mạnh với chỉ số theo dõi nhóm này giảm một,1%, xuống mức tốt nhất trong sắp 4 tuần.