Chờ đợi tín hiệu tìm an toàn hơn từ cách chơi chứng khoán

Cơ hội nâng cao dần tỷ trọng khi thị trường giảm về sát 600 điểm
(Công ty chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
các phiên giảm điểm về sát ngưỡng hỗ trợ 600 điểm của chỉ số VN-Index là cơ hội để nhà đầu tư nâng cao dần tỷ trọng cho danh mục trading lên mức trung bình. Tuy nhiên, việc sắm vào cần được dân đầu cơ thực hiện 1 phương pháp kiên nhẫn và có kỷ luật, hạn chế hành động sắm đuổi giá trong những phiên thị trường bật tăng mạnh.
Kịch bản lình xình hẳn sẽ diễn ra
(Công Ty cổ phiếu Đầu Tư Việt Nam - IVS)
Cho dù đã mang những cố gắng nâng cao giá trở lại nhưng chốt phiên VN-Index vẫn giảm điểm và là phiên giảm thứ 4 liên tiếp. Thực tế mức độ điều chỉnh này chưa quá đáng ngại và mốc 600 điểm vẫn là hỗ trợ cứng. Thị trường với thể thay đổi giả dụ như một phiên nâng cao giá đủ sức thuyết phục xuất hiện trở lại. Liệu điều này với xảy ra khi mà thời gian vừa rồi cái tiền vào các mã trụ đang yếu dần, trong khi những nhóm thay thế lại không đủ sức mạnh vốn mang. những nhóm cổ phiếu nhỏ vốn mang rộng rãi sức hấp dẫn đã tăng mạnh nhưng đáng tiếc mẫu tiền đã ko có sự lan tỏa thấp buộc phải áp lực bán đã xuất hiện trở lại càng khiến cho thị trường trở nên yếu thế. do vậy thật khó mong chờ thị trường mang cơ hội tích cực ngay trong một vài phiên sắp nhất.
mang thể nhìn nhận rằng thị trường phần nào sẽ yếu đi, thanh khoản giảm sút xuống lúc niềm tin chưa quay lại với bên tìm. khi KLGD yếu hẳn sở hữu thể những mã lớn sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực mà IVS đề cập tới để hút loại tiền quay lại. do vậy theo phân tích khả năng phiên ngày mai (12/11) kịch bản lình xình hẳn sẽ diễn ra, hoặc mang thể có thời điểm VN-Index thủng mốc 600 điểm do tác động từ CP lớn nhưng thanh khoản tiếp tục sụt giảm.


Chiến lược được khuyến nghị trong phiên giao dịch 12/11 vẫn là hạn chế mở các trạng thái tậu mới, chờ đợi tín hiệu chọn an toàn hơn trường hợp thị trường sở hữu thể ổn định trở lại tại các mốc hỗ trợ dưới. cô đông đang nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu lớn bắt buộc theo sát diễn biến giá và cân nói tận dụng các nhịp hồi trong phiên để cơ cấu, nâng dần tỷ trọng tiền mặt trên tổng tài sản.
Tiếp tục lùi xuống những vùng hỗ trợ tốt hơn
(Công ty chứng khoán cổ phần Sài Gòn-Hà Nội - mở tài khoản chứng khoán)
Phiên điều chỉnh hôm nay vẫn chưa tạo hiệu ứng phá vỡ xu thế nâng cao ngắn hạn đối có chỉ số, Dù thế nhiều chứng khoán Bluechips sau những phiên chịu áp lực điều chỉnh đã gãy trend tăng ngắn hạn. Diễn biến thu hẹp liên tục của loại tiền và lực cầu chỉ tập trung tại 1 số mã nhất định làm cho cơ hội thu được lợi nhuận thấp không đủ kích thích chiếc tiền mới gia nhập thị trường. Điều này khiến tâm lý thận trọng đang quay lại và xung lực tăng tiếp tục suy giảm đáng kể. Áp lực điều chỉnh vì thế sẽ tiếp tục diễn ra trong phiên đến.
rộng rãi khả năng các chỉ số sẽ tiếp tục lùi xuống những vùng hỗ trợ rẻ hơn, đối sở hữu VN-Index là vùng 596 – 600 điểm còn đối có HNX-Index là 79.5 điểm. nhà đầu tư trường hợp đã hạ tỷ trọng cổ phiếu về mức an toàn thì bắt buộc tiếp tục theo dõi diễn biến của dòng tiền tại các vùng hỗ trợ này. ví như diễn biến phục hồi yếu ớt tiếp tục diễn ra, việc bán ra và đứng ngoại trừ thị trường là điều thiết yếu.
nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của cách chơi chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. các doanh nghiệp chứng khoán đều mang khuyến cáo miễn trách nhiệm đối có những nhận định trên.