Cân nhắc nhóm ngành BĐS cho mục đích trung hạn

Cân nhắc nhóm ngành BĐS cho mục đích trung hạn
(Công ty cổ phiếu Bảo Việt - BVSC)
Trên nền sự phục hồi của thị trường bất động sản, kết quả marketing của nhóm những siêu thị thuộc lĩnh vực này cũng cho thấy xu hướng dần khởi sắc trở lại. BVSC cho rằng xu thế cải thiện lợi nhuận của những siêu thị bất động sản có thể sẽ còn tiếp tục duy trì trong quý IV, thậm chí sang cả năm 2016 trong bối cảnh kinh tế phục hồi giúp gia nâng cao sức chọn cho người mang nhu cầu tậu nhà cùng cái vốn hỗ trợ dồi dào từ các ngân hàng. vì vậy, dân đầu cơ vẫn sở hữu thể cân nhắc nhóm ngành này cho mục đích đầu tư trung hạn.
Chỉ số VN-Index đang chịu áp lực giảm chủ yếu từ nhóm cổ phiếu vốn hóa to. Tuy nhiên, diễn biến tại không ít những mã cổ phần midcap và penny vẫn đang hơi tích cực. nhà đầu tư được khuyến nghị xem xét tậu vào nhằm mục tiêu cơ cấu danh mục trong các phiên thị trường biến động với sự chuyển hướng sang các mã cơ bản đã điều chỉnh sâu.
VN-Index bị đẩy vào 1 điểm tương đối khó lường
(Công Ty cổ phiếu Đầu Tư Việt Nam - IVS)
Trước tác động của hàng loạt chứng khoán to mà điển hình là VNM đã khiến cho chỉ số VN-Index giảm mạnh. mang nhịp giảm mạnh hôm nay cổ phiếu VNM phổ biến khả năng sẽ tiếp tục chuỗi giảm giá trong những phiên giao dịch đến cho dù lực sắm hơi mạnh. Và như thế tác động của nó lên thị trường sẽ là cực kỳ rõ ràng. 1 điểm nữa là ngày 26/11 cổ phiếu BID sẽ giao dịch chứng khoán chuyển đổi từ MHB và phát hành thêm. Đây là điểm không tích cực nữa có thị trường bởi đa dạng khả năng chứng khoán BID sẽ bị chốt lời mạnh khi giá vốn chuyển đổi của rộng rãi NĐT thấp. Như vậy các tác động không mong muốn này đang đẩy VN-Index vào một điểm hơi khó lường.
Chỉ số VN-Index 1 lần nữa rơi xuống mức dưới 600 điểm với một cây nến giảm điểm dài không mong muốn. do đó tâm lý NĐT sẽ trở nên thận trọng hơn trong phiên giao dịch ngày mai (24/11), đặc thù giả dụ như NĐT cảm nhận rằng thị trường yếu đi thì ngay cả những CP đầu cơ nâng cao mạnh như FLC sẽ chịu sự chốt lời siêu mạnh. Nguy cơ này với thể đẩy chỉ số này rơi về vùng hỗ trợ 590 điểm hoàn toàn có thể xảy ra.
Quan sát diễn biến thị trường
(Công ty chứng khoán cổ phiếu Sài Gòn-Hà Nội - SHS)
mang việc cổ phần VNM đang tiếp tục với diễn biến điều chỉnh giảm làm tín hiệu khoa học của mã này vươn lên là hơi xấu kéo theo diễn biến suy yếu của VN-Index trong bối cảnh không sở hữu tin tức nào quá tích cực tại thời điểm ngày nay để hỗ trợ thị trường phục hồi mạnh trong vài phiên tới. Tạm thời VN-Index đang nằm tại mốc hỗ trợ 600 điểm. Phía dưới ngưỡng tâm lý này, vùng 590 – 593 điểm tỏ ra khá mạnh lúc được tạo bởi các đường SMA50 và SMA100 và sẽ là vùng hỗ trợ tích cực cho chỉ số giả dụ VNM và 1 vài mã trụ tiếp tục chịu áp lực bán mạnh trong vài phiên đến.
Đà giảm của VN-Index tiếp tục nguồn gốc từ diễn biến kém tích cực của VNM và 1 vài mã trụ. Trong lúc đấy, độ rộng thị trường vẫn được giữ ở mức tương đối cân bằng và thanh khoản duy trì rẻ tại nhóm những mã vừa và nhỏ. dân đầu cơ tiếp tục quan sát diễn biến thị trường trong phiên tới, giả dụ VN-Index giữ được mốc 600 điểm thì ấy sẽ là vùng giá thông minh để tích lũy trong dài hạn. Chiều ngược lại tiếp tục đứng ko kể chờ những diễn biến tích cực trở lại của dòng tiền tại vùng 590 – 593 điểm của VN-Index.
Rủi ro xảy ra đảo chiều giảm đang tiếp tục tăng lên
(Công ty cổ phần FPT - FPTS)
So mang tín hiệu khoa học của tuần trước thì mức rủi ro xảy ra đảo chiều giảm đang tiếp tục tăng lên đối sở hữu chỉ số VN-Index. Mặc dù nhóm cổ phiếu đầu cơ tiếp tục được giao dịch tích cực và tạo điểm nhấn nhưng sự trái chiều xu hướng của nhóm cổ phần vốn hóa to đang khiến cho kỳ vọng vào xu hướng tăng của cô đông bị bào mòn, đặc trưng là lúc diễn biến giảm cuối phiên liên tiếp xuất hiện.
Trong phiên 24/11, áp lực bán với khả năng mạnh hơn nếu chỉ số VN-Index tiếp diễn biến động không thuận lợi và vùng hỗ trợ 595 -600 điểm bị vi phạm. Theo đó, đó các hoạt động theo chiều chọn trong tuần nên thận trọng và chỉ nên xem xét nếu như xuất hiện những tín hiệu phản hồi tích cực của giá lúc rơi về khu vực hỗ trợ mạnh. cái vốn mặc dù chưa thoát ra khỏi thị trường nhưng đang ở mức độ phân hóa vô cùng cao, vì vậy nhóm dân đầu cơ với mức độ chịu rủi ro thấp tiếp tục được khuyến nghị đứng bên cạnh thị trường trong giai đoạn này.
dân đầu cơ chỉ buộc phải xem những nhận định của các doanh nghiệp cổ phiếu là nguồn tin báo tham khảo. những nhà hàng mở tài khoản chứng khoán đều sở hữu khuyến cáo miễn trách nhiệm đối có những nhận định trên.