Phố Wall đã sở hữu 1 phiên tăng ưu điểm vào nửa cuối phiên

Do giá xăng dầu tháng 9 tại Mỹ đi xuống bắt buộc chỉ số giá sử dụng (CPI) cũng giảm mạnh nhất trong 8 tháng qua. Tuy nhiên, chỉ số CPI cơ bản, đã dòng trừ giá thực phẩm và năng lượng, đã tăng trở lại, cho thấy tỷ lệ lạm phát tại Mỹ với khả năng quay đầu đi lên. ko kể ra, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp đã giảm trong tuần ngay, cho thấy thị trường lao động Mỹ đang ngày càng hồi phục tốt.
cổ phần của Citigroup tăng 4,4% do báo cáo kết quả kinh doanh quý III vượt dự báo. Giá cổ phần của Goldman Sachs cũng nâng cao 3% dù kết quả buôn bán quý III của ngân hàng này không hoàn toàn thấp. cổ phiếu của Nike cũng nâng cao 2,3% sau lúc hãng dự báo lớn mạnh doanh thu sẽ cao hơn trong 5 năm đến.

Phố Wall đã sở hữu 1 phiên tăng ưu điểm vào nửa cuối phiên khi có đến 8 trên 10 ngành của chỉ số S&P 500 nâng cao hơn 1%. Tại sàn giao dịch chứng khoán New York và Nasdaq, cứ một mã giảm điểm thì mang 4 mã nâng cao.
Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của chỉ số S&P 500 nâng cao 2,2% bất chấp nhận định kết quả marketing không khả quan của HCA Holdings. Ngành kỹ thuật sinh học của chỉ số Nasdaq cũng tăng mạnh 4,4% trước lúc đóng cửa.
Ngành tài chính tăng 2,3% trong phiên này, sau lúc đã giảm mạnh vào phiên ngay do kết quả marketing đáng thất vọng của JP Morgan Chase.
những thông tin tích cực trên được công bố sau lúc số liệu cho thấy doanh số chuyển nhượng lẻ tại Mỹ không khả quan như kỳ vọng, qua ấy khiến nhà đầu tư bối rối về khả năng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) trong năm nay.
ngay ấy, các lo ngại về triển vọng doanh thu quý III của các doanh nghiệp Mỹ đã tạo áp lực giảm điểm cho Phố Wall.
Đóng cửa, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 217 điểm, tương đương một,28%, lên 17.141,75 điểm. Chỉ số S&P 500 tăng 29,62 điểm, hay một,49%, lên 2.023,86 điểm, mức cao nhất trong 8 tuần qua. Chỉ số Nasdaq nâng cao 87,25 điểm, tức 1,82%, lên 4.870,10 điểm.
Các bạn tham khảo thêm tại đây: