Kính gửi người mua nhận định sau phiên giao dịch ngày 21.10.2015ĐIỂM NHẤN tin báo
CPI Hà Nội tháng 10 nâng cao 0.12% 
(CPI) toàn thành phố tháng 10 nâng cao 0.12% so với tháng trước và tăng 0.42% so với cùng kỳ năm 2014. Ở một gốc so sánh khác, so với tháng 12/2014, CPI Hà Nội tăng 0.96%. Bình quân cùng kỳ tăng 0.68%. Đóng góp với mức tăng chung của chỉ số giá tiêu dùng TP Hà Nội tháng này có 10/11 nhóm hàng có chỉ số giá tăng, duy nhất nhóm giáo dục có chỉ số giá không đổi. Trong đó, tăng cao nhất là nhóm may mặc, mũ nón và giầy dép (tăng 0.3%) do ngày nay miền Bắc đang chuyển mùa buộc phải 1 số mặt hàng quần áo, giầy dép phục vụ cho mùa thu đông tăng lên. Theo lý giải của Cục thống kê TP Hà Nội, trong kỳ tính giá, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng 2 lần vào ngày 18/9 và 3/10 đã làm cho nhóm giao thông nâng cao trở lại và tăng 0.18% so tháng trước. ĐIỂM NHẤN GIAO DỊCH
  • Duy trì sắc xanh trong cả phiên sáng đã mang khi chỉ số nâng cao 4 điểm thì đến phiên chiều, VNINDEX bắt đầu rung lắc, lực bán càng tăng dần trong phiên ATC kéo chỉ số đóng cửa trong sắc đỏ, tại 590.24, giảm 0.21 điểm; HNX đóng cửa tại 80.80, giảm 0.17 điểm. Thanh khoản ảm đạm, giảm sụt so sở hữu phiên hôm qua, sở hữu hơn 2,000 tỷ đồng trao tay.
  • Hôm nay chứng kiến sự phân hóa mạnh và bước đi giá lớn trong phiên. VCB đã với khi nâng cao hơn 1,000 đồng, thì đóng cửa chịu lực bán mạnh, chỉ còn nâng cao 200 đồng/ cổ. chứng khoán nâng đỡ thị trường có VNM, BVH, VCB. Nhóm chứng khoán sau tin báo kết quả marketing của các siêu thị bị giảm sút chìm trong sắc đỏ. VND, SHS đi ngược chiếc, nâng cao nhẹ.
  • phổ biến cổ phiếu có kết quả kinh doanh quý 3 tốt thu hút mẫu tiền tạo điểm sáng trong phiên hôm nay như VCS, DBC, PVB… Nhóm chứng khoán oto mang phiên nâng cao mạnh như SVC, TMT, HHS.. SVC và TMT đồng loạt tăng trần.
  • Hôm nay khối ngoại chọn ròng trên cả hai sàn, có 52.9 tỷ đồng trên HOSE và 5.5 tỷ đồng trên HNX.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ
Thị trường tiếp tục nhịp chỉnh
  • Quan sát lực bán nâng cao mỗi chỉ chỉ số tiếp cận vùng giá cao, đặc biệt trong phiên ATC, chúng tôi duy trì quan điểm cho rằng thị trường vẫn tiếp tục nhịp chỉnh quanh cộng 585- 590 mang ngưỡng kháng cự tâm lý quanh vùng 590. Tâm lý cô đông bây giờ sắm bán trong ngắn hạn, nhằm bảo toàn vốn.
  • nhiều mã trong danh sách thoái vốn của SCIC vẫn trong đà nâng cao mạnh tạo điểm sáng cho thị trường và các cổ phần vốn hóa lớn sẽ tiếp tục luân phiên nâng đỡ thị trường giảm thiểu khỏi nhịp chỉnh sâu. Thị trường phản ảnh rõ ràng hai chiều nâng cao, giảm có kết quả marketing quý 3 của những nhà hàng.
  • Nhóm những cổ phần gây ấn tượng do kết quả marketing rẻ lôi kéo cái tiền tốt là ý tưởng đầu tư trong thời gian hiện tại, khi thị trường chưa thể hiện xu hướng 1 cách rõ ràng và chưa sở hữu loại dẫn dắt. Chúng tôi khuyến nghị tậu trong những nhịp chỉnh của thị trường tiệm cận vùng 585.