Các công ty chứng khoán tốt nhất hiện nay

Có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán lâu năm và từng trải qua nghề môi giới chứng khoán vài năm, mình xin với lời khuyên cho người mua mới đầu tư chứng khoán là nên bảo vệ tiền của mình trong tài khoản chứng khoán trước khi nghĩ đến việc kiếm lời. Muốn vậy quý khách phải tìm doanh nghiệp chứng khoán uy tín để giao dịch chứng khoán.
Tiền trong tài khoản chứng khoán ở doanh nghiệp chứng khoán ko khác là mấy so mang tiền gửi trong thẻ ATM của bạn ở ngân hàng. tự nhiên giao dịch, bạn được hưởng lãi suất ko kỳ hạn tính trên số tiền mặt đang với trong tài khoản chứng khoán.

mang 1 vấn đề phát sinh là liệu tiền trong tài khoản chứng khoán có được bảo hiểm như tiền gửi ngân hàng không? với kinh nghiệm đầu tư đã lâu, xin thưa sở hữu quý khách bây giờ là không. Và trong tình huống xấu nhất, tiền của bạn sở hữu thể bị chiếm dụng mà không được luật pháp bảo vệ.
Điển hình là giả dụ doanh nghiệp chứng khoán SME (SMES) đã chiếm dụng tiền của nhà đầu tư và đem số tiền đó đi làm chuyện khác. Để tránh điều này, quý khách phải tìm cho mình doanh nghiệp chứng khoán trực tuyến bậc nhất để đặt niềm tin giao dịch lâu dài.
sở hữu quy định mới đã được Ủy ban chứng khoán Nhà nước cho phép – một nhà đầu tư có thể mở tài khoản ở phổ biến siêu thị chứng khoán khác nhau, xin gửi tới đa số người danh sách các công ty chứng khoán bậc nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam:
1. Công ty cổ phần chứng khoán Sài gòn – SSI
2. Công ty cổ phần chứng khoán Tp HCM – HSC
3. Công ty cổ phần chứng khoán VNDirect
4. Công ty cổ phần chứng khoán MayBank – KimEng
5. Công ty chứng khoán FPT – FPTs
6. Công ty chứng khoán Vietcombank -VCBs
7. Công ty chứng khoán ACB – ACBS
Trong danh sách công ty chứng khoán trên, doanh nghiệp chứng khoán SSI HCM và MayBank – KimEng là các công ty chứng khoán có quý khách vô cùng hấp dẫn là nhà đầu tư tổ chức mà trong ấy mang khối nhà đầu tư nước ngoại trừ, công ty chứng khoán VNDirect chủ yếu thiên về các khách hàng nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư tổ chức nội, doanh nghiệp chứng khoán FPTs dùng cho những nhà đầu tư cá nhân chuyên dùng dịch vụchứng khoán trực tuyến.
Còn những siêu thị chứng khoán VCBs, ACBs chủ yếu dùng cho các nhà đầu tư là người dùng của ngân hàng ngoại thương Vietcombank và ngân hàng Á Châu ACB .