Bảng giá chứng khoán FPT

Đầu tư chứng khoán cũng nên biết phương pháp tiêu dùng những bảng điện tử chứng khoán thấp nhất để mang được đa dạng thông tin trong lúc giao dịch.

ko kể các thông tin cơ bản mà bảng giá chứng khoán trực tuyến nào cũng có như đã đề cập trong bài phương pháp đọc bảng giá chứng khoán hiệu quả, xin giới thiệu tới các bạn những bảng chứng khoán điện tử có các ưu thế mà bất kỳ ai cũng muốn mang để sử dụng trong các phiên giao dịch.

một. Bảng giá chứng khoán FPT

ưu điểm : – Bảng giá điện tử FPT sở hữu giao diện hơi thân thiện và dễ dùng, dễ theo dõi vì kích thước bảng giá vừa tầm mắt, tốc độ cập nhật nhanh và ổn định.
- mang chức năng xem giao dịch thỏa thuận, xem thống kê của các chỉ số VN-Index, HNX-Index, Upcom-Index và xem được dữ liệu lịch sử của đa số những mã chứng khoán.

2. Bảng giá chứng khoán Cafef


( http://liveboard.cafef.vn )
thế mạnh : – Bảng giá này có thông tin gần như về các chỉ số VN-Index, HNX-Index ở phía trên của bảng giá, sở hữu tốc độ cập nhật nhanh và nhiều tính năng hợp lý, có thể thiết lập danh sách những mã theo dõi riêng, xem giao dịch thỏa thuận.
đặc trưng , bảng sở hữu tin tức cập nhật nhanh không tính từng cổ phiếu và có chức năng “ Bản đồ thị trường ” cho phép xem khối lượng khớp lệnh các mã chứng khoán theo dạng bản đồ một cách trực quan và sinh động. Bằng phương pháp này, nhà đầu tư với thể biết được cổ phiếu nào với khối lượng giao dịch đột biến so với bình thường.

3. Bảng giá chứng khoán công ty chứng khoán VNDirect

( http://banggia.vndirect.com.vn/pc/home.shtml )

ưu điểm : – Bảng với gần như các chức năng như tạo danh sách chứng khoán theo dõi riêng, xem giao dịch thỏa thuận, …
đặc trưng , bảng có chức năng “ Danh sách mã sở hữu sẵn ” cho phép xem diễn biến giá cả của các mã cổ phiếu trong 1 ngành cùng một khi.